Kính gửi: – Quý Khách hàng

Việc hạn chế sản xuất vật liệu nung đốt và thay thế bằng vật liệu không nung bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên đang là xu hướng của ngành vật liệu xây dựng hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất ngói màu.  Ngói màu cao cấp nhật bản kata – japan  là một trong số ít các mẫu ngói màu mà được người dân trong ngoài nước ưa chuộng,  tin tưởng đưa vào xây dựng. Sản phẩm Ngói màu cao cấp nhật bản kata – japan ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính kỹ thuật, mỹ thuật, sự đa dạng về màu sắc, chủng loại và đặc biệt mức giá phù hợp. Sản phẩm tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, quanh năm chịu tác động của nắng nóng và mưa nhiều nên mái nhà, các công trình xây dựng luôn đề cao tiêu chí màu sắc phải bền lâu. Ngói màu cao cấp nhật bản kata – japan được sản xuất theo dây chuyền công nghệ ép ướt, sơn bằng công nghệ nano, hấp sấy bằng tia cực tím chống bám bụi, chống bám bẩn, công nghệ sơn khép kín chống gây ô nhiễm môi trường, giúp gia tăng độ bền màu sắc và khả năng chống thấm cho mái nhà, là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng ở nước ta trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu hợp tác với tất cả các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng hoặc kinh doanh các loại ngói màu trên.

“Sự hài lòng của quý khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom 1: 132,đường N2 khu A trung tâm TM sóng thần, khu phố TN 1, TX Dĩ An – Bình Dương
Showroom 2: Khối 4 – T.T Eakar – H. Eakar – Dak Lak
Hotline: 0966.80.85.81 – 0968.14.14.73
Email: hoangthu473@gmail.com

Website: www.ngoinhatkata.com

Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!